จำหน่ายอุปกรณ์แพ็คกิ้ง

วันที่:

จำหน่ายอุปกรณ์แพ็คกิ้ง สำหรับแพ็คสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก

       จำหน่ายอุปกรณ์แพ็คกิ้ง สำหรับแพ็คสินค้า ส่งพัสดุ ส่งของ มี เทปใส OPP ฟิล์มยืด ฟิล์มห่อของ มีดคัตเตอร์ เชือกฟาง สายรัด PP,PET อุปกรณ์พันฟิล์ม สติ๊กเกอร์และกรรไกร จากโรงงานผู้ผลิต เทป กาว ฟิล์มยืด เครื่องรัดมือโยก ถุงแวคคั่ม ฯลฯ และอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์อื่น ๆ

       - เชือกฟาง เชือกฟางเกรดคุณภาพ มีความเหนียว ฉีกขาดได้ยาก ทนต่อสภาพการใช้งาน และสภาวะแวดล้อมได้ดี เชือกยืดหยุ่น ใช้สำหรับงานรัดสิ่งของ งานอเนกประสงค์ต่าง ๆ หรืองาน DIY ทั่วไป
       - สายรัด PP สายรัดพลาสติกเป็นวัสดุที่จำเป็นอย่างมากในการแพ็คสินค้าเพื่อการขนส่งไม่ว่าจะเป็น รัดกล่อง รัดสินค้าบนพาเลท หรือรัดรวมสินค้าขนาดใหญ่ ด้วยลักษณะงานที่หลากหลายการเลือกใช้สายรัดพลาสติกจึงมีความจำเป็นอยากมาก เพื่อความเหมาะสมกับลักษณะงาน และความคุ้มค่ามากที่สุด
       - อุปกรณ์พันฟิล์ม (Hands Wrapper) คืออุปกรณ์ที่ใช้เพื่ออำนวยความสะดวกใช้เวลาพันพาเลท กล่อง หรือสิ่งของขนาดใหญ่ที่ต้องทำงานคนเดียวให้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งยังเพิ่มความรวดเร็วในการพันฟิล์มอีกทั้งยังไม่ทำให้เจ็บมืออีกด้วย และทำให้ฟิล์มเกิดการเสียหายน้อยลง

 

เชือกฟาง

เชือกฟาง

สายรัด PP, PET

สายรัด PP, PET
อุปกรณ์พันฟิล์ม

อุปกรณ์พันฟิล์ม

โรงงานผลิตและจำหน่าย ฟิล์มยืด เครื่องแพ็ค เครื่องพันฟิล์ม คุณภาพดี

      บริษัท เถิงธงพาณิชย์ พลาสติก จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายฟิล์มยืดพันพาเลท ที่ใส่ใจควบคุมคุณภาพและตรวจสอบในทุกขั้นตอนการผลิต ฟิล์มยืดพันพาเลท (Stretch Film), ฟิล์มหด (Shrink Roll), เครื่องพันฟิล์มพาเลท อุปกรณ์สำหรับแพ็คกิ้ง รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ หลายชนิด ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานสากล พร้อมส่งมอบตรงเวลา ในราคาที่เหมาะสม รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อหน้าที่ มีความซื่อสัตย์ และจะพัฒนาหาความทันสมัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีศักยภาพสูงสุด
      ในปี 2016 นี้ การขยายตัวของเศรษฐกิจในประเทศไทยมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้น ซึ่งพลาสติกมีส่วนสำคัญต่อทุกธุรกิจผลิตภัณฑ์ อันส่งผลต่อการลดต้นทุน รวมถึงมีส่วนในการเพิ่มยอดขายให้ได้มากขึ้นอีกด้วย เพราะด้วยคุณสมบัติหลายๆ อย่าง รวมถึงความประหยัดและความคุ้มค่า ทำให้พลาสติกเป็นสินค้าเพื่อการบรรจุภัณฑ์ (Packaging : แพ็คเกจจิ้ง) ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในธุรกิจอุตสาหกรรม ที่ต้องการห่อรัดสินค้าบนแท่นรองรับเพื่อการลำเลียงสินค้า

      ในปัจจุบันความต้องการในการใช้ผลิตภัณฑ์พลาสติกที่เพิ่มมากขึ้น เพราะด้วยคุณสมบัติที่เหนียว ยืดหยุ่นตัว และสามารถต้านแรงเจาะทะลุได้ดี ทั้งยังนำไปใช้พันสินค้าที่มีมุมแหลมได้โดยไม่ก่อให้เกิดการฉีกขาดได้ง่าย ขณะที่ยังมีขนาดหลากหลาย รองรับทุกการใช้งาน อาทิ ฟิล์มยืด (Stretch Cling Film) ซึ่งเป็นฟิล์มพลาสติกประเภทหนึ่งที่มีคุณสมบัติเฉพาะที่สามารถเกาะติดยืดหดได้เอง ทําให้สะดวกในการใช้ห่อหุ้มสินค้า เช่น ผัก ผลไม้ หรืองานรัดพันพาเลท เป็นต้น

สินค้าของ บริษัท เถิงธงพาณิชย์ พลาสติก จำกัด
      - เชือกฟาง
      - เครื่องพันฟิล์มยืด
      - สายรัด PP, PET
      - มอเตอร์ประตูรีโมท
      - ฟิล์มยืดสี
      - อุปกรณ์พันฟิล์ม
      - ถุงพลาสติกชริ้งฟิล์ม
      - ฟิล์มยืดสำหรับมือพัน
      - ฟิล์มยืด
      - ฟิล์มยืดพันพาเลท
      - เทปติดกล่อง
      - เครื่องแพ็คกล่อง
      - ฟิล์มยืดสำหรับเครื่องพัน

      - อุปกรณ์สำหรับแพ็คกิ้ง

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เถิงธงพาณิชย์ พลาสติก จำกัด
ที่อยู่ : 98/11 หมู่ 1 ตำบล บางน้ำจืด อำเภอ เมืองสมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร 74000
โทร : +66 3444 1733,+66 3444 1755,+668 1702 1711
แฟกซ์ : +66 3444 1779
อีเมล : tengtong_th@yahoo.com
line_id : tengtong
tengtong.brandexdirectory.com
www.tengtong.co.th

719
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag